Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Giới thiệu về chúng tôi!

Kiều Sơn Auto là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối linh kiện, phụ tùng ô tô chính hãng của các dòng xe hơi phổ biến hiện nay tại Việt Nam như Toyota, Ford, Mazda, Hyundai, Kia, Chevrolet, Daewoo, Lexus, Nissan, Mercedes, BMW…nhằm mang tới sự đồng bộ và bền bỉ khi hoạt động cho xế yêu của bạn.

Thị trường ngành phụ tùng ô tô là một trong những lĩnh vực tồn tại nhiều hàng giả, hàng nhái nhất hiện nay. Bởi trên một chiếc ô tô có rất nhiều bộ phận kết nối với nhau; trên mỗi bộ phận bao gồm nhiều chi tiết linh kiện lớn, nhỏ được lắp ráp nên nếu không phải là người có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm thì khó lòng nắm rõ được.

 

banphutungoto.vn

Vì vậy, để giúp người Việt có thể tiếp cận được với các sản phẩm linh kiện, phụ tùng ô tô chất lượng, Kiều Sơn Auto được thành lập, mang tới quý khách hàng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bảo hành theo nhà sản xuất cùng mức giá cả hợp lý.

 

Các sản phẩm linh kiện, phụ tùng ô tô tại Kiều Sơn Auto được nhập khẩu nhiều từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đức, Mỹ…giúp bạn dễ dàng sở hữu phụ tùng đúng chủng loại, đồng bộ theo từng hệ thống theo từng dòng xe, đời xe.

Đến với phụ tùng Kiều Sơn Auto, bạn sẽ được nhân viên am hiểu kỹ thuật tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, từ đó giúp bạn hiểu và dễ dàng lựa chọn phụ tùng cho xế yêu của mình.

Kiều Sơn Auto luôn cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, đúng chủng loại

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đúng yêu cầu!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệKiều Sơn Auto

Hotline: 0898 153 555

Email: phutunggiarehn@gmail.com

Website: https://banphutungoto.vn